Giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa Bệnh Viện ĐH Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai và BVĐK Hùng Vương

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Đăng ký khám online

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Thứ bảy, 19 Tháng 9 2015 06:50

 Trước thềm sự kiện kỷ niệm 05 năm thành lập BVĐK Hùng Vương. Trong 02 ngày 16 và 17/9/2015, Thạc Sỹ Nguyễn Thi, Phó giám đốc Bệnh Viện Đại Học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai đã đến thăm và làm việc với Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương. Đón tiếp có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc BVĐK Hùng Vương, BSCKI. Đặng Thanh Hải – Giám đốc BVĐK Hùng Vương cùng với các thành viên trong HĐQT, ban lãnh đạo cùng các cán bộ chủ chốt, nhân viên bệnh viện ĐK Hùng Vương.

hungvuong1

Tại buổi  gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh Viện Hùng Vương – Chủ tịch hội đồng quản trị ông Phạm Văn Học bày tỏ sự vui mừng, tinh thần hữu nghị và nhiệt liệt chào đón vị khách quý đến từ BV Đại Học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai.

Trong hai ngày làm việc, ông Phạm Văn Học đã giới thiệu về tình hình nhân lực, hoạt động chuyên môn, chia sẻ những kết quả đã đạt được về hoạt động khám chữa bệnh trong 05 năm hình thành và phát triển của BVHV; tâm sự những kinh nghiệm trong việc quản lý, chính sách và chiến lược để vượt qua khó khăn gặp phải trong chặng đường hình thành, phát triển những năm qua.

 Trước khi lên chuyến bay kết thúc chuyến tham quan và làm việc, Thạc sỹ Nguyễn Thi đã có lời khen và đánh giá cao sự nỗ lực của Tập thể cán bộ Y Bác sĩ BVĐK Hùng Vương trong 05 năm qua đã mang đến cho người dân huyện Đoan Hùng và khu vực lân cận thêm một địa chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đồng thời cũng đã chung tay cùng xã hội góp phần vào công tác xã hội hóa y tế mà Chính phủ đã đề ra. Ông mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện ĐK Hùng Vương và BV ĐH Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai sẽ tăng cường mối quan hệ bó hơn, tạo động lực giúp việc giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý, những kỹ thuật mới trong y học để cùng nhau nâng cao năng lực quản lý và khám chữa bệnh cho nhân dân trong hệ thống bệnh viện ngoài công lập.

Trong ngày 17/09/2015, Lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau tham quan du lịch địa danh Cột Cờ Lũng Cú, Hà Giang – Cực bắc Tổ Quốc

hungvuong3
Cùng là thành viên của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chuyến thăm kéo dài 02 ngày lần này của bệnh viện Đại Học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai đến BVĐK Hùng Vương tuy không dài nhưng đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho lãnh đạo, cán bộ nhân viên hai bệnh viện.

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

 
Nội dung liên quan