Bệnh viện tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai

Thư viện điện tử

library icon

hotline

Liên kết Website
Thứ bảy, 14 Tháng 5 2016 08:37

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12-5. Phòng điều dưỡng Bệnh viện Đại Học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho các điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác và làm việc tại đây.

Tham dự và cổ vụ hội thi có BS CKII Măng Đung – Giám đốc, PGS TS Đỗ Đình Công - Phó giám đốc và các cán bộ nhân viên từ gần 20 Khoa, Phòng trong toàn viện.

 DSC 0098

Gần 100 điều dưỡng từ các Khoa, Phòng đã trải qua nhiều phần thi lý thú. Thí sinh sau khi nghe câu hỏi sẽ chọn đáp án tương ứng và trả lời trong vòng 10 giây, những ai trả lời sai sẽ phải bước ra ngoài. Các thí sinh bị loại những vòng đầu tiên sẽ có cơ hội trở lại qua phần “Cứu trợ”, điều dưỡng trưởng của các Khoa sẽ bốc thăm trả lời câu hỏi, mỗi đáp án đúng sẽ cứu được 2 điều dưỡng.

 DSC 0109

Câu hỏi được Ban giám khảo chọn lọc từ kiến thức chuyên môn, xã hội và các thông tin về sự hình thành, phát triển của Bệnh viện,..

Sau các phần thi đầy hào hứng và sôi nổi. BTC đã trao giải nhất tập thể cho Khoa Khám Bệnh, Giải nhì cho Khoa cấp cứu và giải ba cho Khoa CĐHA. Đối với giải cá nhân, BTC cũng đã khen thưởng 3 giải nhì, 2 giải ba cho các thí sinh xuất sắc.

Đây là một hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa, góp phần tạo nên những sân chơi lành mạnh, thắt chặt tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các Khoa, Phòng. Qua đó, làm tốt công tác chuyên môn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bệnh nhân.

Ngọc Khánh

 
Nội dung liên quan